logo

Tư vấn du lịch

Kinh nghiệm lựa chọn tour du lịch nội địa - Lựa chọn công ty uy tín

Kỳ 2: Lựa chọn công ty du lịch uy tín

Quý khách muốn lựa chọn công ty uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý?

Công ty lớn có phải là giải pháp tốt nhất?

Câu trả lời là … chưa chắc. Công ty lớn, thương hiệu mạnh nên giá tour cao hơn bởi giá đó đã bao gồm giá trị thương hiệu. Nếu quý khách không cần điều đó, quý khách vẫn còn lựa chọn khác.

Lại nói về các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhỏ vì chưa có tiềm lực, chưa nổi tiếng, chứ thực tế nhân viên họ rất giỏi. Quý khách cũng biết đấy, du lịch khác biệt là ở con người. Nơi nào con người tốt, nơi đó chất lượng cao. Công ty vừa và nhỏ cần khách hơn nên sự phục vụ đôi khi là chu đáo hơn.

Điều cốt yếu là công ty phải chứng minh được rằng họ có kinh nghiệm. Quá trình tư vấn tạo cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối. Nhân viên cung cấp rõ ràng tất cả thông tin về dịch vụ.

Hiện khá nhiều công ty có website hoành tráng, khách khá nhiều nhưng Giấy phép lữ hành …không có. Du lịch có công ty … 3 tháng nữa ạ (chỉ kinh doanh 3 tháng mùa hè, rồi đóng cửa làm việc khác). Đáp ứng đầy đủ các quy định của Nhà nước về kinh doanh du lịch, điều đó đảm bảo rằng các vấn đề phát sinh, sự cố của quý khách sẽ được xử lý hiệu quả nhất.

Toàn Phát travel, với thành phần Ban giám đốc là những người nhiều kinh nghiệm thực tiễn ở các công ty lữ hành lớn, hiện đang kết hợp công tác giảng dạy tại các trường đại học chuyên ngành du lịch tại Tp. Hồ Chí Minh, tự tin về chất lượng và uy tín của mình.

Kỳ này chỉ đơn giản nói về công ty du lịch. Kỳ sau, chúng tôi đưa đến quý khách những lưu ý về chương trình tour - điều quyết định giá tour mà quý khách lựa chọn.