logo

HOT: Tất Tần Tật Những Hoạt Động Diễn Ra Trong Lễ Hội Festival Hoa Đà Lạt 2021

Đà Lạt Festival 1

Lễ Hội Festival hoa Đà Lạt chắc chắn là chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch cả trong và ngoài nước. Lễ hội hoa Đà Lạt quy tụ rất nhiều các loài hoa và nông sản nổi tiếng của Thành phố Đà Lạt và một số vùng lân cận, thậm chí là có cả sản phẩm từ nước ngoài.

1. Lễ khai mạc Festival tại Quảng trường Lâm Viên với nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn. Tham dự lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt, du khách sẽ được thưởng ngoạn vẻ đẹp của thành phố ngàn hoa thông qua các tiết mục biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn. Toàn bộ phông nền sân khấu được dàn dựng công phu, hoành tráng, dựa trên không gian đầy chất thơ của Hồ Xuân Hương, Đồi Cù… Festival hoa Đà Lạt 2021 sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều ấn tượng khó phai.

Đà Lạt Festival 2

2. Đêm rượu vang nghệ thuật – chương trình “Thương về miền đất lạnh”, du khách sẽ được thỏa thích thưởng thức miễn phí rượu vang của Đà Lạt và nhiều quốc gia khác do các thương hiệu sản xuất rượu vang hàng đầu Việt Nam cung cấp.

Đêm rượu vang nghệ thuật

3. Tuần lễ thời trang Áo dài – lụa: được tổ chức nhằm tôn vinh trang phục áo dài dân tộc trên chất liệu truyền thống, đồng thời mở ra cơ hội cho các làng nghề dệt lụa truyền thống giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và giới thiệu sản phẩm đến đông đảo du khách. Những bộ sưu tập áo dài kết hợp chất liệu lụa truyền thống với form dáng hiện đại sẽ được trình diễn bởi các người mẫu chuyên nghiệp, mang đến cho du khách cơ hội chiêm ngưỡng đêm diễn thời trang đầy thú vị, mới mẻ. Đồng thời, hoạt động ý nghĩa này còn góp phần giới thiệu văn hóa Việt với du khách quốc tế thông qua những tà áo dài lụa duyên dáng.

Đà Lạt Festival 3

4. Chương trình nghệ thuật thời trang “Duyên Dáng Việt Nam”: với sự tham gia của đông đảo ca sĩ, người mẫu nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho du khách. Những ca khúc trữ tình tha thiết cùng những màn trình diễn ấn tượng sẽ làm cho du khách chìm đắm trong không gian âm nhạc – thời trang đỉnh cao, thỏa mãn cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Đà Lạt Festival 4

5. Đêm hội “Đà Lạt – kết tinh kỳ diệu từ đất lành”: giới thiệu, quảng bá thương hiệu nông sản Đà Lạt tiêu biểu như hoa, rau xanh, chè, cà phê….Đồng thời, đêm hội cũng tôn vinh người sản xuất nông nghiệp công nghệ cao nói chung tại Lâm Đồng và định hướng tập trung phát du lịch canh nông. Đặc biệt, chương trình “Màu hoa phiêu sương” với nhiều tiết mục ca múa nhạc sôi động, hấp dẫn sẽ khiến du khách cháy hết mình trong âm nhạc, xua tan cái lạnh phố núi ngày đông.

Đà Lạt Festival 5

6. Phiên chợ rau – hoa Đà Lạt – triển lãm nông nghiệp công nghệ cao: Phiên chợ có quy mô lớn với khoảng 150 gian hàng của các doanh nghiệp và tổ chức sản xuất kinh doanh sẽ trưng bày mặt hàng nhiều nông sản chủ lực của Lâm Đồng như rau, hoa, dược liệu, chè, cà phê, nấm, đông trùng hạ thảo… cùng các loại vật tư, thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp công nghệ cao gồm.

Đà Lạt Festival 6

7. Không gian hoa: là một trong những chương trình truyền thống của Festival Hoa Đà Lạt được đầu tư công phu, kỹ lưỡng. Lễ hội Fesival Hoa Đà Lạt, Hiệp Hội Hoa Đà Lạt sẽ thực hiện khoảng 30 tiểu cảnh được bài trí theo nhiều phong cách khác nhau, chỉ sử dụng các loại hoa tươi đặc trưng của Đà Lạt để tạo thành không gian hoa nghệ thuật cho du khách chiêm ngưỡng, tham quan và chụp hình.

Đà Lạt Festival 7

8. Phố Trà - Café - Rượu Vang và đặc sản Đà Lạt - Lâm Đồng: được tổ chức nhằm quảng bá sản phẩm trà, cà phê, rượu vang và các đặc sản của Đà Lạt - Lâm Đồng đến với người dân địa phương và du khách trong ngoài nước. Đồng thời tạo thêm điểm tham quan, mua sắm, phục vụ cho du khách suốt mùa lễ hội.

Đà Lạt Festival 8

9. Chương trình “Đêm hội tơ – trà” và hội chợ triển lãm “Hương trà – Sắc tơ”: Lễ hội mang đến cơ hội quảng bá sản phẩm trà và tơ của Lâm Đồng qua hai chương trình “Đêm hội Tơ - Trà” và Hội chợ triển lãm “Hương Trà - Sắc Tơ” được tổ chức ở Tp. Bảo Lộc. Đây cũng là nét mới đặc sắc của Festival Hoa Đà Lạt

Đà Lạt Festival 9

Du lịch Toàn Phát hân hạnh đồng hành cùng quý du khách trong lễ hội hoa Đà Lạt năm 2021!